Sập thờ gỗ Dổi - đồ gỗ mỹ nghệ Hải Phòng - Trường Minh

Phú quý sinh lễ nghĩa là câu đầu tiên mình muốn đề cập đến ngày hôm nay. Bạn nghèo khó hay giàu sang, bạn tín hay không tín... nhưng để ban thờ nhà bạn ẩm thấp hay mục nát là lỗi của bạn.

Và hôm nay đồ gỗ mỹ nghệ Hải Phòng - Trường Minh xin giới thiệu với tất cả các bạn sản phẩm sập thờ gỗ Dổi.

Tủ thờ gỗ Dổi - đồ gỗ mỹ nghệ Hải Phòng
Sập thờ gỗ Dổi - đồ gỗ mỹ nghệ Hải Phòng

 

Đây là một trong hàng loạt các sản phẩm sập thờ của cửa hàng, nhưng vì mới ra lò nên hôm nay mình sẽ giới thiệu luôn cho các bạn.

Truyền thống thờ cúng tổ tiên của dân tộc ta

Như các bạn đã biết, dân tộc ta luôn luôn là một dân tộc mang truyền thống thờ cúng tổ tiên. Đặc biệt với những người con cả trong gia đình thì trách nhiệm này lại lớn hơn các người con thứ.

Đặc điểm là khi bố mẹ mất đi người con cả trong gia đình khi đến tuổi phải có trách nhiệm lớn nhất trong việc thờ cúng tổ tiên, xây mộ, xây nhà thờ... Đặc biệt cho thấy mỗi trưởng họ đều có ban thờ hoặc sập thờ lớn để mỗi ngày có giỗ thì tất cả anh em xum vầy quây quần bên nhau cùng nhau tổ chức cỗ bàn.

Khi đời sống vật chất của con người càng lên cao thì nhu cầu về ban thờ hay mồ mả lại tăng lên rất là cao, từ những mộ đắp ụ hay những ban thờ cũ được thay thế bằng các ban thờ lớn hơn để hãnh diện với người ngoài.

Đặc biệt cửa hàng chúng tôi đã từng lắp cho nhiều quan chức hoặc những doanh nhân những loại sập thờ gỗ hiếm cực kỳ hoành tráng và đặc biệt là VÔ CÙNG ĐẮT ĐỎ. Với tâm niệm rằng thờ các cụ sẽ phù hộ cho họ "ăn nên làm ra".

Kết luận về vấn đề mua sập thờ cúng tổ tiên

Thực ra thì viết bài này chúng tôi không khuyên các bạn phải bỏ hàng chục tỉ hay hàng chục triệu để mua một chiếc sập thờ cỡ lớn trong khi điều kiện gia đình không phải là khá giả.  Nhưng đừng bao giờ quên việc sắp sửa cho ban thờ nhà bạn phải luôn sạch sẽ, cao ráo đó mới đúng là bổn phận người làm con trong quan niệm của dân tộc Việt Nam.

Ngày hôm nay cửa hàng có bày bán sản phẩm sập thờ làm bằng gỗ Dổi
Với kích thước cao  1m17, rộng 1m79, sâu 79cm
Đang được bán với giá   8 triệu VNĐ 

Xem thêm các sản phẩm khác
Tủ quần áo 3 buồng

Các bạn có thể đặt mua sản phẩm qua số 0974 361 896 hoặc đến trực tiếp cửa hàng
Số 872  Trần Nhân Tông, Nam Sơn, Kiến An, Hải Phòng
Viết bình luận

0 nhận xét: