Tượng ông Di Lặc ngồi đế tiền gỗ hương - Đồ gỗ mỹ nghệ Hải Phòng

Xin chào hôm nay đồ gỗ mỹ nghệ Hải Phòng tiếp tục giới thiệu đến các vị khách quý sản phẩm

Tượng ông Di Lặc ngồi đến tiền gỗ hương

Nói đến ông Di Lặc thì ngay lập tức chúng ta sẽ hình dung ra hình ảnh một vị bồ tát với cái bụng to, tròn, khuôn mặt phúc hậu, béo tròn và nụ cười không thể tươi hơn...
Tượng Ông Di Lặc ngồi đế tiền gỗ Hương
Tượng Ông Di Lặc ngồi đế tiền gỗ Hương

Vậy chính xác ông Di Lặc là như thế nào

Lướt qua một vòng Google chúng ta có thể thấy:

Theo truyền thuyết

Di Lặc được xem là vị Phật thứ 5, thay thế Phật Thích ca Mâu Ni và cũng là vị Phật cuối cùng sẽ xuất hiện trên Trái đất vào sau khoảng 30.000 năm. Di Lặc là vị Bồ tát xuất hiện trên Trái Đất đã đạt được giác ngộ hoàn toàn, chứng ngộ thành Phật, giảng dạy Phật Pháp và giáo hóa chúng sinh.

Theo phật giáo

Phật Di Lặc hay còn gọi là "Phật Cười". Theo truyền thuyết thì niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là hóa giải những giận dữ, buồn phiền, áp lực hay căng thẳng của con người thành sự vui vẻ, hạnh phúc.

Ý nghĩa tượng Di Lặc

Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Phật Di Lặc trong phong thủy là biểu tượng tuyệt đối của sự hạnh phúc. 

Người ta còn tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh và có sức lan truyền tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và Phật tới đâu, ở đó sẽ có hạnh phúc. 

Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật thì người buồn phiền cũng có thể giảm căng thẳng, phiền muộn và cảm thấy vui lên. Xoa bụng Phật cũng được cho là sẽ mang lại nhiều may mắn và sự tốt lành.

Theo phong thủy

Trong Phong Thủy người ta thường rất thích chọn những tượng Phật có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn sẽ nhận được thật nhiều niềm vui và mọi sự luôn được như ý. 

Là biểu tượng cho sự thịnh vượng, chúng ta thường bắt gặp hình ảnh Phật Di Lặc gắn liền với các biểu tượng giàu sang như thỏi vàng, đồng tiền, và chiếc túi vải được cho là bên trong chứa rất nhiều châu báu.

Đôi khi Phật Di Lặc cũng mang theo chiếc Gậy như ý - biểu tượng của quyền lực, cũng có khi ta lại thấy Phật Di Lặc mang theo chiếc bình Hồ Lô - biểu tượng cho sức khỏe và trường thọ lâu dài.

Hiện tại tượng ông Di Lặc ngồi đế tiền gỗ Hương
Kích thước cao 17cm, rộng 30cm, sâu 20cm
Đang được trưng bày và bán tại cửa hàng với giá 800.000 VNĐ
Ngoài ra quý khách có nhu cầu có thể đặt mua tượng Ông Di Lặc với chất liệu và kích thước lớn hơn
Mọi chi tiết xin liên hệ số 0974 361 896 hoặc qua trực tiếp cửa hàng tại 872 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng.
Xem thêm các sản phẩm khác:


Viết bình luận

0 nhận xét: